Tới nội dung


Hình ảnh
- - - - -

Thời buổi ngực to không lo chết đói.Ngực lép cấm được xách dép đi đâu!


  • Please log in to reply
Chưa có trả lời cho chủ đề này

#1 Cậu Ấm

Cậu Ấm

    Advanced Member

  • Members
  • PipPipPip
  • 1859 bài viết

Đăng vào: 04 May 2009 - 08:18 PM

Cái gì cũng có thời của nó. Văn chương có “thời xa vắng”. Điện ảnh có thời “mì ăn liền”… Thời trang cũng có thời quần loe, quần thụng, thời phi dê, thời tóc tém. Loài người có “thời của mỗi người”. Xã hội có thời bao cấp, thời chiến, thời bình, thời loạn…


Hôm qua có bạn hỏi nhau, thời bây giờ là thời gì, có phải thời hội nhập, thời khủng hoảng kinh tế hay không? Một bạn (xin được giấu tên) đã chẳng ngại ngần trả lời ngay, rằng thì bây giờ chính là thời của… vú.Quả đúng là thời của vú thật. Giờ ngồi trước cái màn hình laptop, chỉ cần click chuột nhẹ một cái, là lập tức ti to ti nhỏ hiện ra. Bé thì bằng quả bánh dầy, to thì bằng quả bưởi năm roi, hoặc mười roi. Ngắn thì bằng quả na, dài thì bằng quả … mướp, đủ hết. Có loại ti trắng, ti hồng, ti mai mái xanh, hung hung nâu. Có loại ti khum khum như cái bát úp, lại có loại phèn phẹt như cái chảo, nhìn là muốn ngạt thở.

Posted Image

Thôi thì các loại vú trên 1 website nằm trong Top100 của Việt Nam (web cho teen đấy nhé)Để câu độc giả, các báo mạng lôi ti ra giăng đầy mặt tiền. Đến các blog cũng ăn theo, giật đầy avatar thịt thà. Đến các quán nhậu dê bò, các món (thuộc về) ti, như nhũ dê, nầm nướng… bao giờ cũng được thực khách ưu ái. Vú dê bán chạy đến nỗi các nhà hàng đua nhau làm món vú… giả. Treo đầu ti bán đầu… khác. Thời trang liên quan đến ti cũng làm mưa làm gió, đi đâu cũng thấy Hồ Ngọc Hà mặc áo hở nửa thi, Tăng Thanh Hà cởi từng milimét. Các thương hiệu áo ngực, túi nước Vera, Triump giăng mắc thị thành. Các thẩm mỹ viện bơm, nâng, hạ, căng, tô nhũ hồng nhũ đỏ nườm nượp khách viếng thăm. Hình ảnh các cô người mẫu mông cong ngực mọng tràn đầy mặt báo, khiến những đấng tu mi thèm thuồng, một vài chị em ấm ức “của mình có kém gì của nó”, một vài chị em không chịu “thua chị kém em”, cố mà bơm thật mọng bằng được cho bằng chị bằng em. Đi tiên phong là các nữ nghệ sĩ (thậm chí cả một vài … nam nghệ sĩ nữa, he he). Có cô ca sĩ cao mét 48, người chéc –na-mo, mà bơm quả ti to bằng cái nồi cơm điện, chín cân người mười cân vú. Nhìn cứ tưởng cô đi xe máy đeo mũ bảo hiểm trước ngực. Ngốt quá trời luôn!

Ảnh minh họa
Posted Image

Buổi tối, bật ti vi lên xem, thấy nàng Mộng Top diễu qua diễu lại. Mộng Top, một nhân vật đặc biệt, quả không hổ danh thiên hạ đồn đại, vào vai một nữ sinh mà hai quả ngực vẫn cứ nảy tưng tưng. Mộng Top vốn được biết đến và nổi tiếng nhanh chóng nhờ hai quả phong nhũ phì đồn, mấy bữa nay ngày nào cũng thấy mặt. Hết ti vi, lại báo giấy, báo mạng, đâu cũng thấy ảnh Mộng Top (lộ hàng???). Đây là một điển hình phụ nữ tiên tiến cần nhân rộng / giống, nổi tiếng nhờ ti to. Từ thương hiệu có được, nàng đi đóng phim, chụp ảnh, hoạt động xã hội. Đến một chương trình truyền hình thực tế gần đây của Đài truyền hình quốc gia hẳn hoi, cũng phải mời nàng tham gia để tăng thêm độ hot, kéo thêm nhiều nhiều khán giả. Rồi hết Mộng Top khoe hàng đến Mộng Tiên lộ hàng, rồi nhiều nhiều hot-girl nữa lộ hàng. Rồi diễn viên vô tình hớ hàng, hoa hậu chủ động hở hàng, siêu mẫu (bị động, dĩ nhiên) sự cố khoe hàng, (nam) ca sĩ (nổi tiếng) hôn ngực người tình trên webcam… Rồi chẳng biết nay mai có thêm Mộng Tinh, Mộng Tấn, Mộng Tạ nào bị ép uổng tháo hàng nữa hay không?

Posted Image

Nhớ lại cách nay vài tháng, cư dân mạng xôn xao bàn & tán về vụ quy định (dự kiến) mới: ai ti bé thì không được đi xe máy. Quy định này bên cạnh việc gây lên làn sóng phản đối dữ dội, cũng lại gây lên những cơn sóng (ngầm) ngậm ngùi thân phận. Đúng là ti to đã sướng thì chớ, giờ lại còn thoải mái đi… xe. Không bị các anh công an cầm thước vạch áo lên đo… ti.Posted Image
Posted Image

Ti bé thì không được đi xe máy
Ảnh minh họa
Ấy thế mà có một thời, chị nào ti to là ngại lắm, xấu hổ lắm, ra đường là bị trêu chọc. Cũng như một thời chưa có mốt chân dài, các cô gái cao kều bị trêu là như cây sào cây gậy, đi đâu cũng phải cúi lom khom. Xóm tui trước có chị Hường, ti to nổi tiếng. Mỗi bước chị đi, bộ ngực rung bần bật, nảy liên hồi như bộ lò xo giảm xóc, cảm giác khẽ chạm vào là khuy áo nứt tung. Nhìn chị là nghĩ ngay ra nguồn gốc của cái câu các cụ bóng gió: “cả vú lấp miệng”. Thường thì cái gì quá tải cũng trở nên bất tiện. Ti to cũng thế, hẳn là đi lại cũng nặng nề. Chị Hường đi xe đạp bao giờ cũng đèo thêm bao hàng nặng sau xe, hình như sợ ti to quá nó đổ xe đạp, nên làm thế trọng lượng nó mới cân bằng, xe đằm hơn…

Posted Image


Thấy chị Hường đi đâu cũng cúi gằm mặt xuống, tay túm kéo chặt vạt áo, cứ nghĩ thế nghĩa là chị ngượng ngùng lắm vì trời chót sinh ra chị mang quả ti to. Đôi khi còn nghĩ dáng chị đi lao đầu về phía trước là do ti nó nặng quá, trọng lượng cơ thể dồn về phía trước, ti to nên nó vít cả người xuống. Sau mới biết là do chị ngượng, mặc cảm vì… ti to. Các anh giai làng mỗi lần thấy chị Hường đèo bao hàng sau xe đi qua, bao giờ cũng rú rít, cười với nhau rất khả ố. Tú ơi, mày mà lấy phải con Hường, sáng ra chả cần ăn sáng, cứ chịp chịp mươi phút là no căng rốn. Mày ý, lấy nó buổi tối ngủ mà bị nó chèn, chết ngạt luôn. Thằng khác hùa vào, hàng này mà thái ra bày 3 **a sắt tây đầy cớ ngọn. Rồi lại hố hố cười, vừa ** thõa, vừa nhà quê, vừa đáng khen vừa đáng trách. Hic.

Posted Image

Thế mới thấy thương chị Hường sinh nhầm thời thế. Giờ chị đã hơn bốn chục, 7 mặt con đứa lớn đã vào tuổi yêu, tấp ta tấp tểnh, đứa bé còn thò lò mũi xanh véo chim đút miệng. Chị Hường giờ không phải vú quặt sau lưng mà đã có thể buộc lại thắt nơ được rồi. Chứ chị mà sinh ra ở thời này, có lẽ chị đã đi quay quảng cáo, đi làm công tác xã hội, đi đóng phim, đi diễn thời trang và lên báo mạng hàng ngày, tít giật to đùng đầu trang chủ kiểu “Mộng Hường lộ hàng”, “Mộng Hường chụp ảnh sexy làm từ thiện”, “Mộng Hường: tôi ko cần dao kéo”, “Hường Top chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc nhũ hoa”, “Mộng Hường: đẹp gì khoe nấy”, “Hường Top làm đại sứ Thương hiệu sữa Cô gái miền quê”, hoặc kém hot hơn là những bài phỏng vấn về chăm sóc da, làm mặt hay tâm sự về chuyện giải phóng thân thể, sở thích không mặc đồ lót…
Posted ImageCó chuyện thời thế, hẳn sẽ có những cô gái hai lưng, những thiếu nữ ngực lép bùi ngùi vì sinh ra nhầm thời, những thiếu phụ sồn sồn ngậm ngùi vì thời oanh liệt nay còn đâu. Và thế là xã hội lại buộc phải sinh những thẩm mỹ viện từ cấp làng xã đến cấp thị thành, mở ra bơm lại những ngậm ngùi mùi vị. Những thông điệp quảng cáo từ hữu hình, siêu hình đến … trá hình mời gọi. Các chị em sẵn sàng rút tiền mông má. Các ông chồng / ông bồ hào phóng chở vợ đến tô hoa, rồi ngày đêm gần gũi hàng giả, xa rời hàng thật. Càng ngày càng nhiều lên những em gái “thân xác ta mà ngực chả phải ta” hoặc “Người ta ngực… Tây”. Hàng giả, một thứ hàng nhái luôn bị xã hội lên án giờ lại được đề cao, khuyến khích, kích cầu. Giới đàn ông cũng lại tốn thêm nhiều nước bọt (để nói / làm) vì vú. Quả là một thứ xã hội vị vú, một thứ trào lưu lụy vú, một khuynh hướng sống thực vú, và một bầy đàn (í quên, cộng đồng chứ) xôn xao nhạc vú.Chuyện vú vê, có mà nói cả ngày chả hết. Lu loa cả vú lấp miệng mà. Nhưng mà biết sao được. Đã chót sinh ra ở cái thời của vú, thì ít nhất cũng phải bày tỏ với người đời hơn một sự sẻ chia.

Chỉ hơi băn khoăn một nỗi, rằng không biết sau thời của vú, sẽ đến thời của gì?Theo Blog ki_en

Những scandal "lộ ngực" "khủng" nhất năm qua

Các nghệ sĩ đều khẳng định rằng “lộ hàng” là tai nạn nghề nghiệp, khó có thể tránh khỏi khi đã theo đuổi con đường nghệ thuật. Nhưng họ có nghĩ rằng những bức hình tai nạn đó sẽ nhanh chóng lan truyền trên các 4rum, web hay các trang blog cá nhân? Và trong những chương trình lớn như vậy, sẽ có hàng trăm chiếc máy ảnh “săm soi” và họ, và khi sự cố xảy ra thì họ nhanh chóng chớp lia chớp lịa và kết quả là những bức hình đó được lưu lại.

Người mẫu Vũ Thu Phương

Trong đêm trình diễn thời trang chuyên nghiệp với chủ đề Nét thiên thần tại khách sạn Sheraton,TP.HCM do tap chí Phong cách tổ chức. Sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu như đêm diễn không có sự cố người mẫu Vũ Thu Phương bị tuột dây áo và để lộ bộ ngực trần.


Posted Image
Vũ Thu Phương trong đêm Phong cách

Nói về sự cố này, bà Nguyễn Thế Thanh, Phó Giá đốc Sở VHTTDL TP HCM, bày tỏ bức xúc: "Chúng tôi đã duyệt rất nhiều bộ thời trang mang phong cách gợi cảm nhưng không phản cảm. Về sự cố trong đêm diễn 12/9 vừa qua, chúng tôi không thể “làm nhẹ” hơn khi Vũ Thu Phương đã gây ra một chuyện chưa bao giờ có, áo của Phương tụt xuống để lộ nguyên bộ ngực trần. Hình ảnh này hết sức phản cảm, khiến những người ngồi cùng hàng ghế với tôi đều rất ngại ngùng. Thu Phương đứng đó chừng 50 giây, có vẻ như không hề biết tới sự cố. Đêm thời trang này đã bị bị phạt hành chính 9 triệu đồng vì để xảy ra sự cố "tụt áo, lộ ngực".


Posted Image

Không ít người đặt câu hỏi cho Vũ Thu Phương rằng, phải chăng gây scandal “khoe hàng” này để nổi tiếng. Thu Phương cũng thẳng thắn trả lời, đó chỉ là sự việc xảy ra ngoài ý muốn, 1 tai nạn nghề nghiệp, chuyện bé nhưng mọi người lại xé ra to như thế. Và là người mẫu hầu như ai cũng vấp phải, sự cố này cũng như là vấp ngã trên sàn catwalk mà thôi. Cô đã từng gặp và sau này có thể vẫn cũng xảy ra không riêng với cô và với nhiều người mẫu khác.


http://images3.kenh1...starlonguc3.jpg

Ngay trong đêm diễn tiếp theo, tình trạng đó lại xảy ra. Và Nhung với bản lĩnh sân khấu đã nhanh chóng gạt bỏ mọi điều tiếng dư luận và hiên ngang bước trên con đường nghệ thuật của mình. Thậm chí từ sự cố “lộ ngực”, người ta lại nhìn thấy 1 Vũ Thu Phương mới: bản lĩnh và hăng say trên con đường nghệ thuật hơn. Cô liên tục nhận được nhiều lời mời trong lĩnh vực điện ảnh, đắt sô hơn và có những thành công nhất định.

Tháng 12/2008 cô nhận giải thưởng Người mẫu xuất sắc nhất năm 2008. Đó cũng là kết quả xứng đáng cho Vũ Thu Phương trong 1 năm miệt mài với con đường người mẫu.

Ca sĩ Lưu Hương Giang


http://images3.kenh1...nguc1_new_1.jpg


Sau đó không lâu, ca sĩ Lưu Hương Giang cũng “dở khóc dở cười” bởi sự cố tuột áo váy trong buổi tổng duyệt đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2008 tại Hội An. Do quá mải mê biểu diễn mà cô không để ý đến chiếc áo của mình đang bị tụt và hở ra toàn bộ miếng silicon bên trong.http://images3.kenh1...nguc2_new_2.jpg

Mặc dù vậy, Lưu Hương Giang vẫn không hay biết và chỉ đến khi nhà đài chạy lên nhắc nhở thì cô mới… kéo áo trở lại. “Sự cố” đặc biệt này khiến cho hàng trăm thợ săn ảnh có mặt tại đây không khỏi ngạc nhiên trước những “sản phẩm” mà mình thu được. Một người bạn của của Lưu Hương Giang đã chạy đi tìm các nhiếp ảnh có mặt trong buổi tập duyệt để nhờ xóa những tấm hình lộ liễu này nhưng điều đó đã không ngăn được sự phát tán của những hình ảnh này trên mạng sau đó không lâu.


http://images3.kenh1...nguc10_new3.jpg

Lưu Hương Giang quá sung khi biểu diễn mà không biết bị tụt áo

Xảy ra sự cố này, không ít người cho rằng Lưu Hương Giang cố tình gây scandal để mọi người chú ý nhiều hơn đến Vol.3 vừa phát hành trước đó. Gặp gỡ Lưu Hương Giang ngay sau sự cố này, cô cho rằng đó thực sự là một điều không may, chẳng ai muốn như thế chút nào. "Hôm đó, Giang nhảy quá sung và thật không may khi cái dây cài áo bị đứt, những chiếc gim cài áo cũng biến đâu mất. Với cả khi bước lên sân khấu, Giang quá nhập tâm vào ca khúc. Ca khúc này cần nhảy từ đầu đến cuối, chỉ lơ một chút là lệch nhịp ngay, cộng thêm với nhạc quá to nên Giang không hề biết gì luôn. Mọi người trong cánh gà la rất to, bạn bè bên dưới cũng hốt hoảng hộ, và phải mãi cho đến khi có người hậu đài lên sân khấu nhắc Giang mới biết sự việc."

Hoa hậu Mai Phương Thúy


http://images3.kenh1...starlonguc7.jpg
Trường hợp của Mai Phương Thúy may mắn hơn nhiều nhưng
vòng 1 của cựu hoa hậu gần đây cũng được mọi người xôn xao bàn tán


Đầu tháng 10, cựu hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy đã tới Hàn Quốc để ghi âm **a CD, DVD ca nhạc đầu tay của mình. Thế nhưng trong một tình huống "nhạy cảm" hậu trường, ống kính của NTK Việt Hùng "lỡ" ghi lại cảnh Thúy bị hở ngực trần. Rất may mắn vì NTK Việt Hùng không phải là tay máy chuyên nghiệp nên tấm hình bị rung và nhòa đi nên "sự cố" chỉ khiến hoa hậu cảm thấy hơi đỏ mặt khi nhìn lại tấm hình của mình.

Đầu năm 2009: Thủy Top

Năm 2008 là năm đầy rẫy những sự kiện đình đám của Thủy Top mang lại cho báo chí. Bắt đầu bằng bộ ảnh "Sexy Sunshine" gây xôn xao dư luận bởi vòng 1 “khủng” của mình. Chẳng mấy chốc cô nàng trở thành tâm điểm của sự chú ý. Liên tục gây “choáng” từ scandal này đến scandal khác, Thủy Top được biết đến không chỉ là stylist mà là cô gái nhỏ người nhưng có bộ ngực trời phú, và đi đến đâu cũng bị cánh săn ảnh “săm soi”.

http://images3.kenh1...starlonguc9.jpg

http://images3.kenh1...starlonguc8.jpg

Bộ ảnh nổi tiếng của Top

Cũng vì thế mà mỗi khi Top xuất hiện ở đâu là thiên hạ “mắt tròn mắt dẹt” ở đó. Và các nhiếp ảnh chỉ chăm chăm chĩa ống kính vào vòng 1 nổi bật của cô.


http://images3.kenh1...starlonguc5.jpg
Thủy Top tại 1 buổi ra mắt game

Mới đây thôi, tại buổi party "Siêu sao hội tụ", với vai trò khách mời của chương tình để quảng bá cho đồ uống mới, trong lúc đang giao lưu với khán giả, chiếc váy xanh xẻ ngực rất sâu của Thủy Top bất ngờ “phản chủ" làm lộ một phần không nhỏ vòng 1 của cô. Dù đã cố gắng “kín đáo” che chắn bằng chiếc áo lông ngắn khoác bên ngoài nhưng Top vẫn không “cứu” được phút hớ hênh nhạy cảm này.http://images3.kenh1...starlonguc6.jpg
Và sự hớ hênh đáng tiếc xảy ra với Top

Hiện nay, cộng đồng mạng vẫn đang đưa ra những nhận định trái chiều về sự cố mới nhất này của Top. Đáng chú ý là một số ý kiến cho rằng những bức hình này là giả và đã bị photoshop can thiệp.

Quả thật, con đường để trở thành một ngôi sao của công chúng thật chẳng dễ dàng. Đã trở thành một ngôi sao lại càng khó khăn hơn. Mong sao trong năm 2009 này, những ngôi sao của chúng ta sẽ cẩn trọng hơn trong việc ăn mặc để tránh xảy ra những scandal đáng tiếc này nữa

Hình ảnh đã đăngHình ảnh đã đăng
0 người đang đọc chủ đề này

0 members, 0 guests, 0 anonymous users